Theo thông tin từ Sky Sport, Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dự định chi đậm để có được có được sự phục vụ của Raheem Sterling trong thời gian tới.

Theo đó, Real Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị đổi Gareth Bale cộng thêm 70 triệu bảng để có tiền vệ Raheem Sterling của Manchester City. Người đại diện của Real Madrid sẽ đến “xem giò” Sterling trong 2 trận đấu của tuyển Anh với Montenegro và Kosovo tại vòng loại EURO 2020, trước khi đưa ra lời đề nghị chính thức cho Man City.

Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng hè thì người đại diện của Sterling được cho là đã gặp Giám đốc Điều hành Real Madrid, Jose Angel Sanchez để đàm phán về việc chuyển nhượng cầu thủ người Anh. Tuy nhiên, hai bên không đạt được thỏa thuận nào.

Sterling đang được định giá 150 triệu bảng. Chủ tịch Florentino Perez của Real tin rằng giá trị của Sterling sẽ còn tăng cao trong tương lai.

Sterling từng công khai mong muốn được thi đấu tại La Liga. Trong khi đó, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Bale đang muốn đào thoát khỏi Real. Do đó, chủ tịch Perez tin rằng thương vụ này có thể thành công. Trong trường hợp Bale không đến Manchester City, Real Madrid nhiều khả năng sẽ phải chi khoảng 200 triệu bảng nếu muốn chiêu mộ Sterling.