Trước đó, tưởng chừng như thương vụ giữa Real Madrid với Jovic đã thành công với chi phí 50 triệu euro thì mới đây Frankfurt bỗng lật kèo khi nhận thấy rằng mình đã bị hớ khi sớm chốt mức giá trên. 

Real sẽ chi thêm 20 triệu euro để sớm có Jovic

Theo đó, nhiều nguồn tin cho hay Frankfurt đang vòi thêm tiền từ Real bởi khi họ mua đứt Jovic từ Benfica, đại diện Bồ Đào Nha lồng điều khoản được nhận 30% phí chuyển nhượng.

Được biết, Frankfurt đang đòi Real phải đồng ý bỏ ra 70 triệu euro để nhả người. Vì thế, hai bên đã không tiếp tục đàm phán cho thương vụ này. Theo đó, Real đã chiều ý Frankfurt khi sẽ chi thêm 20 triệu euro, thành 70 triệu euro để có được chữ ký của tiền đạo người Serbia.

HLV Zinedine Zidane đang rất muốn chiêu mộ Paul Pogba

Bên cạnh thương vụ này, HLV Zinedine Zidane cũng được cho là muốn chiêu mộ Paul Pogba (MU) thay vì Christian Eriksen (Tottenham). HLV Zidane cho rằng màn trình diễn của Eriksen là không đủ sức thuyết phục ông và muốn chiêu mộ chân sút của MU hơn.

Hiện tại, Real Madrid đã hoãn lại đàm phán để có được Eriksen. Còn về phía MU, CLB này nhiều khả năng không muốn bán ngôi sao của mình nên Real Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ cầu thủ người Pháp.