Maguire chuẩn bị đến MU?, Barca bất ngờ nhắm Darmian, Real ra giá cuối cho Pogba, MU và PSG tranh nhau Matuidi,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 30/07/2019.

Maguire chuẩn bị đến MU?

Mới đây, trong buổi tập gần nhất của Leicester, trung vệ Harry Maguire đã cáo ốm và không có mặt để luyện tập cùng các đồng đội của anh. Được biết, những buổi thương lượng về bản hợp đồng đưa anh đến MU vẫn đang diễn ra. Hiện hai bên đang đàm phán lời đề nghị thứ 2 trị giá 70 triệu bảng của “Quỷ đỏ”.

Maguire chuẩn bị đến MU?

Barca bất ngờ nhắm Darmian

Trong bối cảnh cố gắng củng cố hàng hậu vệ, Barca gây bất ngờ khi nhắm đến hậu vệ thất sủng Matteo Darmian của MU. Cầu thủ này là lựa chọn hợp lý cho Barca khi anh có thể chơi ở cả hai cánh trái, phải cùng mức giá phải chăng khoảng 9 triệu euro.

Real ra giá cuối cho Pogba

Real ra giá cuối cho Pogba ở mức 145 triệu bảng

Real Madrid được cho là đã ra giá cuối cho tiền vệ Paul Pobga, ở mức 145 triệu bảng. Trước đó, MU đã yêu cầu mữa giá 180 triệu bảng để có thể nhả người. Hiện tại, Real và MU sẽ chỉ còn 10 ngày để kết thúc thương vụ này, trước khi thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa.

MU và PSG tranh nhau Matuidi

Hiện tại, cả MU và PSG đều được cho là đang nhắm đến tiền vệ Blaise Matuidi của Juventus. MU sẽ gặp khó khăn trong vụ này khi mà PSG có với tham vọng lớn đưa ngôi sao người Pháp hồi hương. Trong khi đó, Matuidi được cho là rất thích đội chủ sân Old Trafford.