Man City nhắm thủ môn dự bị cho Ederson, Arsenal từ chối bán Lucas Torreira, Real sẵn sàng vung tiền để có được Pogba, Derby County quyết giữ chân Lampard,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 18/06/2019.

Man City nhắm thủ môn dự bị cho Ederson

Man City nhắm thủ môn dự bị cho Ederson

Theo đó, HLV Pep Guardiola mới đây đã nhắm đến vị trí dự bị ở mùa giải tới cho Claudio Bravo. Đối tượng lọt vào mắt xanh của Pep chính là Asier Riesgo, thủ môn 35 tuổi người Tây Ban Nha. Hiện tại, thủ môn này sắp hết hợp đồng với Eibar, anh được cho là ứng cử viên phù hợp trong bối cảnh Claudio Bravo liên tục dính chấn thương.

Real sẵn sàng vung tiền để có được Pogba

Real sẵn sàng vung tiền để có được Pogba

Theo đó, Real Madrid được cho là sẽ trả cho MU một khoản tiền lớn, cộng với một trong hai ngôi sao Isco hoặc Gareth Bale để đổi lấy chữ ký của Paul Pogba. Về phía Pogba cầu thủ này đã công khai ý địn ra đi trong hè này. Điều này khiến cho MU phải ngồi vào bàn đàm phán về trường hợp của tiền vệ sinh năm 1993

Derby County quyết giữ chân Lampard

Derby County quyết giữ chân HLV Lampard

Derby County mới đây đã lên tiếng về trường hợp của HLV Lampard. Trong bối cảnh cho rằng Chelsea đã liên hệ để có được sự dẫn dắt của vị HLV này.

Chia sẻ với truyền thông, ông Mel Morris – chủ sở hữu CLB Derby County cho biết: “Vẫn chưa có lời đề nghị nào từ Chelsea. Nếu tin đồn là sự thật, đó sẽ là cơ hội tốt cho Lampard. Tuy nhiên trong thời gian này, chúng tôi vẫn cùng nhau lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới”.

Arsenal từ chối bán Lucas Torreira

Arsenal từ chối bán Lucas Torreira

Trước đó, AC Milan đã liên hệ với Arsenal về trường hợp của Lucas Torreira. Tuy nhiên mới đây Arsenal đã dập tắt hi vọng của AC Milan khi tuyên bố: “Lucas Torreira không phải để bán”. Hiện tại, Milan đang chuyển hướng sang một mục tiêu khác là tiền vệ Stefano Sensi của Sassuolo.