Marco Reus khẳng định trái tim của anh luôn hướng về Borussia Dortmund vì thế sẽ không bao giờ gia nhập kình địch Bayern Munich sau này.

Sau nhiều năm gắn bó và có nhiều thành công với đội bóng chủ sân Signal Iduna Park, cầu thủ 30 tuổi khẳng định anh sẽ không bao giờ gia nhập “đại kình địch” Bayern Munich, dù đã không ít lần được CLB này hỏi mua.

Bayern Munich và một số đội bóng khác đã từng liên lạc với tôi. Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho Bayern vì những gì họ đã làm được trong nhiều thập kỉ qua, nhưng tôi chỉ muốn thi đấu cho Dortmund mà thôi!” – Reus phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Sport Bild.

Dortmund là CLB mà trái tim tôi luôn hướng đến. Khi còn thi đấu cho Gladbach, tôi luôn đưa ra một phương án rõ ràng: Tại Bundesliga, tôi sẽ chỉ đầu quân cho Dortmund. Nếu không, tôi sẽ ra nước ngoài thi đấu.

Ngoài những lời tâm sự về sự nghiệp cá nhân, Reus cũng đưa ra nhận xét về tương lai của một ngôi sao khác ở BVB là Jadon Sancho – người đang được rất nhiều CLB tại châu Âu theo đuổi.

Theo tôi, cậu ấy nên ở lại đây thêm một, hoặc hai năm nữa. Tôi cho rằng, lúc này không có nơi nào tốt hơn đối với cậu ấy. Hiện tại, cầu thủ này có thể tiếp tục phát triển với vai trò một trụ cột của đội. Sau đó, Sancho có thể chấp nhận một bước tiến lớn cho sự nghiệp.