Cựu cầu thủ người Anh tiết lộ người đồng đội cũ Ronaldo đầu tư rất mạnh mẽ để có một đội ngũ hỗ trợ việc tập luyện và sinh hoạt hàng ngày.

Theo lời kể của cựu trung vệ Rio Ferdinand, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã thuê hẳn một đội ngũ nhân sự hùng hậu để giúp anh duy trì được phong độ rất cao trong nhiều năm qua.

Ferdinand và Ronaldo từng sát cánh trong màu áo Manchester United từ năm 2003 đến 2009. Và việc tới lui nhà của Ronaldo thường xuyên cũng giúp huyền thoại của Quỷ đỏ có nhiều câu chuyện đặc biệt khi nói về đồng đội cũ.

Ferdinand từng có quãng thời gian dài chơi bóng cùng Ronaldo tại Man Utd

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền với GOAL mới đây, Ferdinand kể lại rằng anh từng rất ngạc nhiên khi thấy đông người xuất hiện trong nhà riêng của đồng đội.

Với Ronaldo, cậu ấy đã 34 tuổi nhưng vẫn duy trì phong độ rất cao. Ronaldo đã nằm ở Top 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hơn một thập kỷ qua. Cậu ấy là người đầu tiên tôi thấy đầu tư hẳn một đội ngũ để hỗ trợ.

Có lần tôi đi quanh nhà cậu ấy và thấy có tới 10 người ở phòng khách. Tôi hỏi: “Những người đó là ai thế? Chuyện gì đang xảy ra vậy?”. Ronaldo trả lời: “Đó là đầu bếp, chuyên gia thể lực, bác sĩ và HLV thể hình của tôi“, Ferdinand nhớ lại.

Ngoài ra, cựu cầu thủ 41 tuổi cũng chỉ ra điểm giống nhau giữa Ronaldo và siêu sao bóng rổ LeBron James tại giải nhà nghề Mỹ NBA.

Ronaldo và LeBron James đều là những người đầu tư khủng khiếp cho bản thân. Nếu để đưa ra lời khuyên của tôi cho các cầu thủ trẻ, tôi sẽ khuyên họ đầu tư vào bản thân như vậy nếu có đủ khả năng tài chính.