Huyền thoại người Brazil cho rằng Barca nên kiên nhẫn với Griezmann, đồng thời rút lui khỏi cuộc đua chiêu mộ tiền đạo Aubameyang của Arsenal.

Trong thời gian gần đây, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin Barcelona sẵn sàng bán Antoine Griezmann vào mùa hè 2020. Số tiền thu được từ việc thanh lý tiền đạo người Pháp sẽ giúp Barca có thể chiêu mộ Neymar hoặc Lautaro Martinez

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Betfair mới đây, cựu danh thủ Rivaldo khuyên Barca nên giữ lại Griezmann thay vì bán lỗ.

Có nhiều tin đồn về việc Griezmann sẽ chuyển sang Inter như một vụ trao đổi lấy Martinez, hoặc thậm chí tới PSG để đổi lấy Neymar“, huyền thoại người Brazil chia sẻ. “Tôi tin ban lãnh đạo Barca sẽ cho Griezmann thêm thời gian để gây ấn tượng tại CLB“.

Rivaldo tiếp tục đưa ra quan điểm: “Ở Italy, Griezmann có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, và tôi nghĩ tương lai của cậu ấy là ở La Liga, nơi cậu ấy đã thích nghi để thường xuyên sẵn sàng phô diễn những gì tốt nhất. Barca chỉ cần sự kiên nhẫn để Griezmann xây dựng sự tự tin và bắt đầu với chính khả năng của mình“.

Griezmann vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của Barca trong mùa giải đầu tiên

Bên cạnh đó, Rivaldo cũng gợi ý Barca nên bán Ousmane Dembele và rút lui khỏi cuộc đua chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang.

Barca luôn tìm kiếm những cầu thủ giỏi nhất sẵn có trên thị trường, và Aubameyang hiển nhiên là cái tên tuyệt vời“, huyền thoại người Brazil khẳng định. “Cậu ấy có thể giúp Barca tăng cường sức mạnh. Ngoài việc đơn giản là ký hợp đồng, Barca phải nghiên cứu xem cầu thủ đó có phù hợp với hệ thống hiện tại của họ hay không“.

Rivaldo nhấn mạnh: “Dembele đã ở Barca gần 3 năm. Đó là quãng thời gian đủ để cậu ấy chứng minh giá trị của mình. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ không bao giờ thể hiện những phẩm chất của mình tại CLB“.