Theo đó, nhiều tờ báo Tây Ban Nha rất muốn có được Sergio Ramos. Tuy vậy, Liverpool sẽ phải thuyết phục cả Ramos và Real bởi mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này lên tới hơn 1 tỷ USD.

Ramos được cho là đang có mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt với BLĐ Real. Và nhiều khả năng Ramos có thể không còn trụ lại sau cuộc cải tổ mùa hè tới đây sau 14 mùa giải khoác áo Real.

Ramos vẫn được nhiều CLB chào đón nhờ kinh nghiệm sân cỏ

Nếu có rời Real Madrid, Ramos vẫn được nhiều CLB chào đón nhờ kinh nghiệm sân cỏ. Và nhiều đội bóng lớn đang theo dõi động tĩnh ở sân Bernabeu. Tuy nhiên, Liverpool tham dự cuộc đua giành Ramos vẫn là điều gây bất ngờ. Khi mà năm ngoài, tại khuôn khổ Champions League,

Ramos trở thành “cầu thủ đáng ghét nhất” trong mắt CĐV Liverpool sau khi khiến Salah rời sân với chấn thương vai.

Tình huống khóa tay của Ramos với Salah

Bên cạnh Liverpool, Juventus và MU cũng là đội muốn có Ramos từ tay Real Madrid. Tuy vậy, MU có lẽ đang là đội bóng có lợi thế nhất trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 33 tuổi, bởi họ cho thấy sự nhiệt tình với thương vụ này nhất. Trước đó, từ năm 2015 cho tới nay, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã nhiều lần gửi lời hỏi mua trung vệ 33 tuổi, nhưng đều bị Real từ chối. Khi đó, Ramos đã dùng MU như một đòn bẩy chiến thuật để buộc Real gia hạn hợp đồng với mức đãi ngộ cao hơn dự kiến.