Dù đã tuyên bố giải nghệ, nhưng Robben thừa nhận sức hút của bóng đá vẫn là rất lớn và anh có thể không chiến thắng ‘cơn thèm muốn’ được thi đấu.

Vừa thông báo giải nghệ trong màu áo Bayern Munich hồi đầu tháng Bảy vừa qua, tiền đạo Arjen Robben đã bất ngờ úp mở chuyện trở lại thi đấu ở tuổi 35.

Cầu thủ người Hà Lan cho rằng bóng đá vẫn luôn có sức hút cực kì mạnh mẽ, khiến anh hoàn toàn có thể rút lại quyết định về việc treo giày khi không thể ‘cưỡng’ lại sự thèm muốn được ra sân.

Arjen Robben đã thông báo về việc từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. 👏👏

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, July 4, 2019

Tiết lộ trong chương trình của đài NPO Radio, Robben cho biết: “Tôi luôn nói rằng: Đừng bao giờ nói câu không thể. Có thể trong một hay hai tháng nữa, tôi sẽ cảm thấy cực kì muốn chơi bóng, và tôi có thể sẽ bất ngờ trở lại đấy!

Nhưng một khi đã quyết định dừng lại, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Tôi không nghĩ mình có nhiều cơ hội để tái ngộ sân cỏ đâu.

Trước đó, hàng loạt cái tên lớn tại châu Âu từng ngỏ ý muốn có sự phục vụ của Robben, trong đó có Leicester City và PSV – đội bóng cũ của lão tướng này. Bên cạnh đó, một số đội bóng tại Trung Quốc cũng muốn đưa anh về, nhưng không được chấp thuận.