Chelsea chọn được người thay thế Sarri, Rodri có khả năng trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man City, MU vượt mặt Tottenham mua hàng hot 60 triệu bảng…. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 04/06/2019.

Chelsea chọn được người thay thế Sarri

Theo đó, Chelsea đang gấp rú tìm người thay thế Sarri để dẫn dắt đội bóng trong thời gian sắp tới. Sau khi cân nhắc các lựa chọn thì có vẻ như Chelsea đã quyết định dành sự quan tâm nhiều nhất cho HLV Javi Gracia.

Chelsea đang gấp rút tìm kiếm một HLV thay thế Maurizio Sarri trước khi chấp thuận cho nhà cầm quân Italia cập bến Juventus

Cựu HLV Rubin Kazan vừa dẫn dắt Watford lọt vào tới trận chung kết FA Cup mùa giải 2018/19.

Rodri có khả năng trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man City

Theo đó, Man City được cho là đa liên hệ với Atletico Madrid về trường hợp của Rodri. sử The Citizens cũng được cho là sẵn sàng bỏ ra 70 triệu euro phí giải phóng hợp đồng của Rodri.

Rodri có khả năng trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man City

Tuy nhiên, về phía Rodri vẫn chưa có động thái sẽ ra đi hay ở lại. Nếu tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha đồng ý đến khoác áo Chelsea, anh sẽ vượt qua Riyad Mahrez để trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử The Citizens.

MU vượt mặt Tottenham mua hàng hot 60 triệu bảng

Theo đó, MU được cho là đã vượt qua Tottenham trong thương vụ đàm phán chiêu mộ tiền vệ James Maddison của Leicester City. Maddison đang được nhiều đội bóng lướn để ý khi thời gian vừa qua anh đã bộc lộ tài năng với lối chơi kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật tốt và đặc biệt khả năng sút phạt thượng thừa.

MU vượt mặt Tottenham mua hàng hot 60 triệu bảng

“Qủy đỏ” được cho là đã đồng ý đưa ra mức phí 60 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ này. Đây là con số “khổng lồ”, lớ gán 3 lần mức phí mà “The Foxes” chiêu mộ Maddison hồi hè năm ngoái.