Theo đó, tiền vệ Ander Herrera đã chính thức ký vào bản hợp đồng 5 năm với PSG sau khi rời MU. Bản hợp đồng sẽ kéo dài đến tháng 6/2024.

Ander Herrera đến PSG với bản hợp đồng kéo dài 5 năm

Mặc dù được MU gia hạn hợp đồng và cũng rất được lòng các cổ động viên MU vì lối chơi máu lửa và cống hiến, Herrera đã quyết định rời đi vì không đạt được thống nhất về lợi ích với đội bóng.

Ở mùa giải vừa qua, tiền vệ sinh năm 1989 ra sân tổng cộng 189 lần cho MU, anh ghi 20 bàn thắng và có 27 pha kiến tạo. Herrera đóng góp lớn vào thành tích vô địch Europa League của Quỷ đỏ năm 2017.

Trước đó ,Ander Herrera đã chia sẻ tình cảm của anh với MU sau khi quyết định ra đi

Đên PSG lần này, Herrera sẽ mặc chiếc áo số 21 vốn gắn bó với anh khi còn thi đấu cho MU. Herrera chia sẻ trong buổi ký kết hợp đồng với gã nhà giàu nước Pháp: “PSG là CLB vĩ đại nhất ở Pháp. Đội bóng đang liên tục cải thiện và cạnh tranh để giành mọi danh hiệu có thể. Tôi mong được đến Paris và khoác lên mình chiếc áo này. Tôi hy vọng mình sẽ làm nên lịch sử cùng CLB. Ký hợp đồng với đội bóng này là điều tuyệt vời. Tôi cũng yêu nơi đây. Paris là thành phố đẹp nhất thế giới”.

Tiền vệ sinh năm 1989 ra sân tổng cộng 189 lần cho Man Utd, ghi 20 bàn thắng và có 27 pha kiến tạo. Anh đóng góp lớn vào thành tích vô địch Europa League của “Quỷ đỏ” năm 2017.

Tiền vệ người Tây Ban Nha là bản hợp đồng thứ 2 của PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này sau Pablo Sarabia.