Huyền thoại của Barca và đội tuyển Brazil đã sử dụng giấy tờ giả để nhập cảnh vào Paraguay và không may bị nhà chức trách phát hiện.

Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này. Huyền thoại của Barca và ĐT Brazil bị bắt khi đang ở tại một khu resort cùng người anh Roberto vào hôm 4/3 (giờ địa phương), theo thông tin từ Bộ nội vụ Paraguay.

Theo La Nacion, Ronaldinho và anh trai Roberto có quốc tịch Paraguay trên giấy tờ thay vì Brazil khi bị bắt. Hai anh em Ronaldinho vẫn bị giam lỏng trong khách sạn cho đến khi cảnh sát Paraguay đưa ra tuyên bố chính thức vào ngày 5/3 (giờ địa phương).

Thông tin chính thức từ cảnh sát Paraguay khẳng định Ronaldinho được ông trùm casino Nelson Belotti mời tới Paraguay để giao lưu với người hâm mộ và quảng bá cho hoạt động kinh doanh.

Trước đó, huyền thoại của Barcelona đã bị tước hộ chiếu Brazil từ năm 2018 do chây ỳ không chịu nộp phạt 2,06 triệu Bảng (do xây dựng bến tàu trái phép tại nhà) và nợ khoản tiền thuế 1,69 triệu Bảng.

Video Ronaldinho bị cảnh sát bắt ở Paraguay (Theo Zing)