Như vậy là Ronaldinho sẽ chính thức trở lại sân cỏ để tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình ở tuổi 39.

Theo đó, CLB Santa Fe xác nhận đã có sự phục vụ của Ronaldinho, anh sẽ khoác áo đội bóng trong trận đấu diễn ra ngày 17/10 tới đây. Ronaldinho đã rời ân cỏ nhiều năm, kể từ sau khi anh chia tay CLB Fluminense vào năm 2015.

Ronaldinho sẽ thi đấu trong trận đấu sắp tới của CLB Santa Fe

Tuy nhiên, việc Ronaldinho sẽ chơi theo dạng lâu dài hay chỉ chơi cho CLB Santa Fe một trận vẫn chưa được sáng tỏ. CLB Santa Fe chỉ thông báo ngắn ngọn rằng đã có sự phục vụ của Ronaldinho.

Trận đấu sắp tới vào ngày 17/10 chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khán giả tới sân. Và CLB Santa Fe cũng đã chốt giá vé xem trận đấu ngày 17/10 tới đây. Theo đó, mức giá thấp nhất là 7 bảng vào cao lên tới 30 bảng.

Ronaldinho thời gian gần đây được biết là đang gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.Cách đây không lâu, Ronaldinho đã bị chính quyền Brazil tịch thu hộ chiếu, phong tỏa bất động sản do anh sở hữu khi phát hiện tài khoản gần như hết sạch. Trong khi đó, Ronaldinho đang phải chịu một khoản nợ rất lớn.

Ronaldinho vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động quảng cáo nhằm kiếm thêm thu nhập khi gặp khó khăn về kinh tế. Nhiều khả năng, trận đấu cho Santa Fe sắp tới cũng là một trong những hợp đồng ngắn hạn của cầu thủ này.