Rô ‘vẩu’ từng là đồng đội và người truyền lại chiếc áo số 10 “huyền thoại” cho Messi tại Barcelona. Thế nhưng mới đây, anh lại không đồng ý với ý kiến rằng El Pulga là cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá. 

Xem thêm:

Cách đây ít lâu, Lionel Messi đã chính thức chiến thắng trong cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Đây là lần thứ sáu siêu sao người Argentina giành được giải thưởng này, đồng thời trở thành người nắm giữ nhiều QBV nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Là một trong những huyền thoại của Barcelona – Ronaldinho vẫn được biết đến là người có ảnh hưởng rất lớn tới El Pulga và cả hai có quan hệ rất tốt với nhau. Thế nhưng trong chia sẽ mới đây về việc Messi đạt quả bóng Vàng thứ 6, huyền thoại bóng đá Brazil lại có những chia sẻ có thể sẽ làm chạnh lòng người đồng đội cũ của mình.

Tôi mừng cho Messi vì cậu ấy là bạn và cũng là biểu tượng của Barcelona. Tôi không cho rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, nhưng ở thời điểm hiện tại thì cậu ấy là hay nhất“. Ronaldinho nói.

Khi được hỏi ai mới là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, Nhà vô địch World Cup 2002 khôn khéo trả lời: ‘Tôi không thích sự so sánh, và cũng rất khó để xác định ai mới là số một trong lịch sử. Có thể đó là Diego Maradona, Pele hoặc Ronaldo (Brazil)

Vị trí số một trong lịch sử bóng đá luôn là một vấn đề gây tranh cãi. Điều này cũng là dễ hiểu, bởi không có một thước đo nào có thể phù hợp với mọi cầu thủ ở những thời đại bóng đá khác nhau. Giới mộ điệu sẽ còn bàn luận rất nhiều cho câu hỏi này, khi có quá nhiều quái kiệt trong bóng đá đã, đang và sẽ được sản sinh.

Theo Tin Nhanh