Cristiano Ronaldo bày tỏ sự tự tin vào khả năng Juventus giành được chức vô địch Champions League trong tương lai gần và đánh giá sức mạnh của Barca trước mùa giải mới.

Khi được Marca hỏi về việc liệu đây có phải năm của Juventus hay không, Ronaldo thẳng thắn trả lời: “Luôn có thể là năm của Juventus, Real Madrid, Barca. Tôi lấy ví dụ về Barca. Họ đã chi ra nhiều tiền trong 5 năm qua, nhưng không thể vô địch Champions League. Đó không phải là cách mà giải đấu này vận hành“.

Ronaldo thừa nhận Juve đã củng cố lực lượng tốt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và sẽ hướng tới chức vô địch Champions League.

Vô địch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối thủ, bảng đấu, khoảnh khắc và đôi khi là cả vận may. Tuy nhiên, tôi không bị ám ảnh bởi Champions League. Juve rồi sẽ vô địch, không năm nay thì năm sau. Cách chúng tôi xây dựng CLB, nhìn nhận vấn đề đều lý tưởng để có chức vô địch“, Ronaldo nói.

Chia sẻ tiếp về Barca, Ronaldo vẫn cho rằng đội chủ sân Camp Nou “cực mạnh” trong mùa giải mới.

Giống như mọi năm, tôi vẫn cho rằng Barca rất mạnh. Họ đã bổ sung lực lượng tốt với Frenkie de Jong, Antoine Griezmann. Đó vẫn là một trong những CLB mạnh nhất thế giới“, Ronaldo nhận định.