Chứng kiến những thước phim về người cha quá cố ở thời điểm 15 năm về trước, Cristiano Ronaldo đã không giấu nổi nước mắt.

Trong chương trình đối thoại cùng nhà báo Piers Morgan trên đài truyền hình iTV (Anh), Cristiano Ronaldo đã không giấu nổi những giọt nước mắt khi được xem những thước phim về người cha qua cố – ông Jose Dinis Aveiro.

Đoạn video kể trên được thực hiện 15 năm về trước. Trong đó, cha của CR7 đã nói lên sự tự hào to lớn mà ông dành cho con trai, trước khi tiền đạo người Bồ Đào Nha bước vào giải đấu Vô địch châu Âu – Euro 2004 tại quê nhà.

Ông Jose Dinis Aveiro ra đi chỉ một năm sau đó do bệnh suy gan, vốn là hậu quả của chứng nghiện rượu trong thời gian dài. Khi đó, Cristiano Ronaldo chỉ vừa bước qua tuổi 20.

Nói trong những dòng nước mắt, Ronaldo không thể giấu nổi sự xúc động: “Tôi chưa bao giờ được chứng kiến những thước phim này. Thực sự, tôi chưa bao giờ được xem nó. Quả là một điều không thể tin nổi.

Ronaldo bật khóc khi bất ngờ được xem đoạn clip về người cha quá cố nói về niềm tự hào về anh

Khi được hỏi về cảm xúc liên quan tới những lời động viên từ người cha, Ronaldo cho biết:

Thực sự cảm xúc của tôi đang rất dâng trào. Ban đầu, tôi nghĩ cuộc phỏng vấn hôm nay sẽ chỉ có những câu hỏi vui, nhưng thực sự tôi chưa bao giờ chứng kiến những hình ảnh này cả. Tôi không biết đoạn phim này từ đâu ra và thực sự, tôi muốn cho cả nhà cùng được xem nó.

CR7 cũng bày tỏ sự nuối tiếc vì người cha đã qua đời quá sớm mà chưa kịp chứng kiến hàng loạt thành công của anh trong sự nghiệp:

Tôi đã trở thành số 1, nhưng ông lại không được tận mắt nhìn thấy con trai giành được các giải thưởng và thành công như bây giờ… Thật tiếc vì cha tôi đã chẳng kịp có mặt ngày hôm nay vì ra đi quá sớm.

Cũng trong chương trình đối thoại này, Ronaldo tiết lộ anh đang có dự định làm lễ cưới với người bạn gái Georgina Rodiguez trong tương lai: “Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Chắc chắn chúng tôi sẽ cưới nhau, bởi đây là giấc mơ của mẹ tôi. Tại sao lại không chứ!”