Trong cuộc trò chuyện với người đồng đội cũ Cannavaro, Ronaldo “béo” đã nói về những so sánh giữa anh và Cristiano Ronaldo.

Mới đây, những tranh cãi về việc đâu mới là “Ronaldo” xuất sắc hơn lại liên tiếp nổi lên. Huyền thoại Christian Vieri cho rằng dù đã sở hữu bảng thành tích tập thể cũng như cá nhân cực khủng, Cristiano Ronaldo vẫn chưa xuất sắc hơn Ronaldo de Lima.

Trong cuộc gặp gỡ online mới đây giữa huyền thoại Fabio Cannavaro, Ronaldo “béo” đã trả lời rằng: “Cristiano hẳn sẽ tức giận khi người ta nói tôi là Ronaldo đích thực.

Mọi người không thể so sánh như vậy. Với những bàn thắng và sự bền bỉ suốt những năm qua, Cristiano sẽ luôn là một phần của lịch sử bóng đá thế giới.”

Cristiano là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, cùng với Messi và những ngôi sao khác.

Tranh cãi Ronaldo “béo” hay CR7 ai xuất sắc hơn liên tục xuất hiện gần đây. Ảnh: Getty Images.

Ronaldo de Lima từng gặt hái rất nhiều vinh quang khi còn thi đấu, nổi bật là trong màu áo PSV Eindhoven, Barcelona, Inter, Real Madrid và ĐT Brazil. Tiền đạo huyền thoại này từng 2 lần chiến thắng danh hiệu Quả bóng Vàng và 2 lần lên ngôi vô địch Worl Cup.

Cristiano Ronaldo gặt hái vô số thành công khi chơi cho Manchester United, Real Madrid và Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu 5 danh hiệu vô địch Champions League, 1 EURO và 5 lần chiến thắng danh hiệu Quả bóng Vàng.

Theo Goal