Cựu danh thủ Mikael Silvestre của MU đánh giá Ronaldo của Brazil sở hữu những phẩm chất tốt hơn Cristiano Ronaldo.

Xem thêm: Trận đấu duy nhất mà Cristiano Ronaldo so tài cùng Ronaldo ‘béo’

Mọi thứ với Ronaldo ‘béo’ đều rất đỉnh. Cristiano Ronaldo sở hữu 3-4 chiêu và sử dụng suốt. Còn Ronaldo ‘béo’ luôn có điều gì đó khác biệt. Anh ấy phát minh ra nhiều cách để vượt qua đối thủ“, Silvestre nói với MUTV Group Chat.

Ronaldo ‘béo’ có thể ghi bàn ở bất kỳ vị trí nào. Ngay cả khi bị đẩy vào tình thế khó khăn, anh ấy vẫn có đánh bại các hậu vệ trên toàn châu Âu“. Cựu danh thủ người Pháp chia sẻ thêm.

Silvestre từng sát cánh cùng Ronaldo béo ở mùa giải 1998/1999

Trước khi sang MU, Silvestre từng có 1 năm sát cánh cùng Ronaldo “béo” tại Inter Milan ở mùa giải 1998/99. Đây cũng là thời gian Ronaldo “béo” phục vụ đội chủ sân Giuseppe Meazza và ghi được 15 bàn sau 28 trận ở mọi đấu trường.

Sau này, Silvestre có dịp sát cánh cùng Cristiano Ronaldo tại sân Old Trafford. Theo cựu sao người Pháp, thế giới chỉ có một Ronaldo. Đó là huyền thoại đến từ Nam Mỹ mang biệt danh “Người ngoài hành tinh“. Silvestre dùng từ “không thể bị ngăn chặn” để nói về người đồng đội cũ.

Và Silvestre cũng có dịp sát cánh cùng Cristiano Ronaldo tại sân Old Trafford

Mới đây, chính Ronaldo “béo đã lên tiếng thừa nhận ngán ngẩm vì truyền thông châu Âu liên tục có các bài viết so sánh giữa mình và Cristiano Ronaldo. “Mọi người không thể so sánh được. Cristiano vẫn đang thi đấu để chinh phục các mục tiêu. Anh ấy sẽ vẫn là một trong những người giỏi nhất, như Messi“, Ronaldo “béo” cho biết.

Xem thêm:

Ronaldo “béo” chọn bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp
Đội hình xuất sắc nhất theo bình chọn của Ronaldo “béo”
Mourinho: Messi và Cristiano Ronaldo đều không xuất sắc như Ronaldo ‘béo”
8 sự thật khó tin về các huyền thoại bóng đá
Top 10 cầu thủ vĩ đại 25 năm qua: Ronaldo đứng sau Messi