Việc Ronaldo không đến lễ trao giải FIFA The Best 2019, và người hâm mộ tin CR7 đã quá ích kỷ khi thiếu sự tôn trọng với thành công của cầu thủ khác.

Tại lễ trao giải FIFA The Best, siêu sao Cristiano Ronaldo không góp mặt. Anh ở nhà và chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh đang ngồi đọc sách kèm dòng chú thích nói về sự kiên nhẫn và bền bỉ của cầu thủ chuyên nghiệp.

Lễ trao giải của FIFA diễn ra ở thành phố Milan, cách không quá xa nhà của Ronaldo tại Turin. Anh cũng không phải thi đấu trong trận sắp tới của Juventus gặp Bresica, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn không góp mặt. Người hâm mộ (NHM) tin anh không muốn chứng kiến đối thủ nhận giải.

Ronaldo ở nhà đọc sách khi Messi nhận giải thưởng của FIFA.

Lionel Messi là người được xướng tên cho giải thưởng nam cầu thủ hay nhất của năm. Ronaldo là người về nhì, và Virgil Van Dijk về thứ ba. Cả ba cái tên nói trên đều góp mặt trong đội hình tiêu biểu FIFA.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha quá ích kỷ khi chỉ muốn người khác vinh danh bản thân chứ không muốn làm điều ngược lại.

Ronaldo là một trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại, nhưng anh ta cần thể hiện đẳng cấp bằng cách có mặt ở những sự kiện như thế này để tôn vinh người khác“, tài khoản Ciaran Reid bình luận.

Khi Ronaldo thành công, các cầu thủ khác đến tôn vinh anh nhưng khi người khác thành công, anh lại không làm điều ngược lại. Đó là sự ích kỷ“, CĐV để lại ý kiến.

Tại sao Ronaldo lại vắng mặt ở lễ trao giải? Anh không thể chịu được việc nhìn Messi nhận giải hay sao?“, tài khoản khác viết trên Twitter.

Đây không phải là lần đầu Ronaldo vắng mặt ở những lễ trao giải nơi anh không được xướng tên. Năm ngoái, tại lễ trao giải The Best 2018 của FIFA, Ronaldo cũng không có mặt khi đồng đội cũ Luka Modric nhận giải.