Cristiano Ronaldo không lọt vào danh sách huyền thoại tại La Liga dù có những đóng góp to lớn cho Real Madrid trong nhiều năm qua.

Trang mạng xã hội của La Liga đăng bức hình gồm nhiều cựu danh thủ và ngôi sao cùng dòng chia sẻ: “Hãy chọn ra huyền thoại yêu thích của bạn“.

Người hâm mộ có thể nhận ra nhiều cựu danh thủ như Xavi, Ronaldinho, Samuel Eto’o (Barcelona), Raul Gonzalez, Ronaldo de Lima, Zinedine Zidane (Real Madrid). Các ngôi sao đương đại như Lionel Messi (Barcelona), Iago Aspas (Celta) cũng xuất hiện trong tấm hình này.

Tuy nhiên, nhân vật được cổ động viên mong đợi là Cristiano Ronaldo lại vắng mặt. Sự thiếu sót này khiến nhiều CĐV bất bình: “Huyền thoại của tôi quá giỏi để góp mặt trong danh sách này“, CĐV cho biết.

Đồng quan điểm, một người hâm mộ cho biết : “Ronaldo xứng đáng là huyền thoại La Liga. Anh ấy còn đang trên đường trở thành huyền thoại Serie A“.

CR7 vắng mặt cũng là điều dễ hiểu, bởi anh ấy không phải người thường mà là siêu robot“, một fan của Ronaldo ca ngợi.

CR7 có 9 năm khoác áo Real, ghi 311 bàn sau 292 lần ra sân, lọt vào top những chân sút vĩ đại nhất giải đấu. Trong thời gian này, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng giúp đội bóng Hoàng gia 2 lần đăng quang La Liga vào năm 2012 và 2017.