Sau khi giành Scudetto lần đầu tiên trong sự nghiệp, siêu sao Cristiano Ronaldo đã lên tiếng cam kết tương lai với Juventus.

Tối qua, dù không điền tên mình lên bảng tỷ số, nhưng Cristiano Ronaldo cũng đã đóng góp công rất lớn vào chiến thắng 2-1 trước Fiorentina qua đó giúp Juventus vô địch Serie A mùa giải 2018-19 trước 5 vòng đấu.

Đây là chức vô địch Italia thứ 8 liên tiếp của Bà đầm già.

Sau hồi còi tan trận, đích thân Ronaldo đã chia sẻ dự định tiếp tục gắn bó với sân Allianz of Turin trong tương lai, bất chấp sự thất vọng khi anh cùng Juve bất ngờ bị Ajax loại ở vòng Tứ kết Champions League cách đây vài ngày.

Tôi có ở Juventus vào mùa tới không ư? 1000%” – Ronaldo khẳng định chắc nịch.

Ronaldo ăn mừng thời khắc giành Scudetto lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Đây được cho là một phát biểu có trọng lượng hơn rất nhiều, so với chia sẻ về tương lai ở Real Madrid trong đoạn cuối mùa giải trước của Ronaldo.

Còn nhớ, sau khi cùng Los Blancos giành chiến thắng trước Liverpool ở trận chung kết Champions League mùa trước, Ronaldo đã lấp lửng: “Ở Madrid luôn là điều tốt nhất. Trong vài ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời với người hâm mộ, những người đã luôn ủng hộ tôi“. Sau phát biểu đó không lâu, Ronaldo đã chuyển sang Juventus.

Mùa giải 2019-20 sẽ là mùa cuối cùng trong hợp đồng 2 năm của Ronaldo với Juve. Anh cũng sẽ bước sang tuổi 35 vào đoạn giữa mùa tới.