Theo đó, sau khi tỏ thái độ khó chịu khi bị thay ra giữa trận thắng Milan hôm 10/11, Ronaldo có thể sẽ gặp thêm rắc rối với hành động này của mình.

Được biết, các đồng đội tại Juventus đang chờ lời xin lỗi từ Ronaldo. Lãnh đạo Juventus cũng muốn ngôi sao mang áo số 7 giải thích về hành động khó hiểu. Ronaldo sẽ không bị phạt, nhưng nhận cảnh cáo là điều khó tránh.

Ronaldo bị tahy ra khỏi sân trongt trận đấu với AC Milan

Sau khi bị thay ra sân ở phút 55 trong trận Juventus – AC Milan, CR7 thể hiện sự khó chịu và đi thẳng vào phòng thay đồ. Thậm chí Ronaldo còn ra về trước khi trận đấu kết thúc.

Sau đó, HLV Maurizio Sarri lấy lý do chấn thương nhẹ để giải thích về thái độ khó chịu của Ronaldo.

Roberto Mancini, HLV tuyển Italy, nhận xét: “Tôi không biết rõ tình hình, nhưng các cầu thủ phải tôn trọng HLV và đồng đội, cho dù họ là cầu thủ trẻ hay công thần. Đôi khi, trong lúc nóng giận, bạn có thể cư xử tồi tệ. Điều đó có thể xảy ra với Ronaldo. Cậu ấy sẽ là người đầu tiên biết rằng bản thân làm sai. Cậu ấy sẽ xin lỗi”.

Cựu tuyển thủ Italy, Antonio Cassano khẳng định: “Bạn không thể bỏ ra về trước khi trận đấu kết thúc, bởi sau trận đấu sẽ có kiểm tra doping. Tôi từng phải nhanh chóng trở lại sân sau trận đấu giữa Lazio và Roma để tránh bị cấm hai năm”.