Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa tỏa sáng ở những phút cuối để đem về 3 điểm trọn vẹn và ngôi đầu cho Juventus tại Serie A.

Trở lại sau thời gian nghỉ ngơi, Cristiano Ronaldo tỏa sáng với bàn thắng muộn mang về chiến thắng 2-1 cho Juventus trước Genoa tại vòng 10 Serie A. Tính trong khoảng thời gian bù giờ hiệp hai, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có 2 lần ăn mừng bàn thắng, tuy nhiên, chỉ một trong số đó được trọng tài công nhận.

Ở phút bù giờ thứ ba, Ronaldo băng cắt đệm bóng tung lưới Genoa nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị. Sau pha mừng bàn thắng “hụt”, Ronaldo vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt ở những phút ít ỏi còn lại. Anh bị một hậu vệ đội khách đẩy ngã trong vòng cấm và mang về một quả phạt đền. CR7 không bỏ lỡ cơ hội để ấn định thắng lợi 2-1 cho Lão Bà.

Chia sẻ với Sky Sport Italia sau trận đấu, Ronaldo cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc vào lúc này. Đây là một trận đấu khó khăn. Juventus đã phải đối đầu với một đội bóng được tổ chức tốt. Nhưng châm ngôn của chúng tôi là chiến đấu cho tới cùng.

Chúng tôi rất hạnh phúc với 3 điểm có được. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và xứng đáng với thành quả này. Việc Inter dẫn đầu BXH trước khi trận đấu này diễn ra lại càng kích thích tinh thần của chúng tôi.“, anh nói.

Sau 8 lần ra sân tại Serie A mùa này, Ronaldo đã có được 5 bàn thắng. Với kết quả này, đội bóng của HLV Maurizio Sarri vượt lên dẫn đầu tại Serie A với 1 điểm nhiều hơn đội nhì bảng Inter.