Thu nhập của Cristiano Ronaldo thông qua các bài đăng trên Instagram vượt qua hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới và đứng ở vị trí số 1.

Theo thống kê của Buzz Bingo, Cristiano Ronaldo thu về tới 38 triệu Bảng nhờ các bài đăng quảng cáo trên Instagram, tức gấp đôi so với con số nhận được của đồng nghiệp Lionel Messi trong năm qua.

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đăng tải 34 bài viết quảng cáo và kiếm được 38,2 triệu Bảng. Đồng nghĩa với việc các thương hiệu phải bỏ ra trung bình 780 ngìn Bảng để nhãn hàng của mình xuất hiện trên trang cá nhân của Ronaldo.

Người về nhì trong bảng xếp hạng này là Messi. Tiền đạo của Barcelona đăng tải 38 bài đăng và thu về 18,7 triệu Bảng (khoảng một nửa so với Ronaldo), tức trung bình 518 nghìn Bảng cho mỗi bài đăng.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner xếp thứ ba, khi có 12,7 triệu Bảng (trung bình 489 nghìn Bảng/ bài đăng). Sức hút của David Beckham vẫn chưa hề thuyên giảm khi góp mặt ở vị trí thứ 4, dù đã nói lời chia tay với bóng đá được 6 năm.

Còn tới 3 ngôi sao khác của làng bóng đá xuất hiện trong top 10, lần lượt là Neymar (thứ 6), Zlatan Ibrahimovic (7), Ronaldinho (9).