Theo Don Balon, Cristiano Ronaldo đang ấp ủ ý định rời Juventus vào kỳ chuyển nhượng hè 2019 để trở lại Old Trafford.

Tờ Don Balon cho biết, sau trận Juventus thua Atletico Madrid 0-2 ở lượt đi vòng 1/8 qua đó đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League, Cristiano Ronaldo đã cân nhắc tương lai của mình ở đội bóng Italia. Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang nóng lòng chờ đến hết mùa 2018/19 để rời Juventus, hy vọng trở lại M.U.

Trước khi rời Real Madrid sang Italia thi đấu cho Juventus, Cristiano Ronaldo rất muốn trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, Jose Mourinho, nhà cầm quân của “Quỷ đỏ” vào thời điểm đó đã ngăn cản CR7 trở lại.

Với việc Jose Mourinho đã đi, khả năng Cristiano Ronaldo trở lại M.U hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, M.U đang tính bán Lukaku vào hè 2019 và cần bổ sung tiền đạo nên “Quỷ đỏ” có thể coi Ronaldo là một trong những mục tiêu số 1.

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng Cristiano Ronaldo vẫn duy trì phong độ đỉnh cao. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi 21 bàn trong 33 trận từ đầu mùa cho Juventus. Để có Cristiano Ronaldo vào hè 2019, M.U phải chi ít nhất 100 triệu euro. Đây là mức giá mà Juventus đã bỏ ra để đưa chân sút này về từ Real Madrid vào hè 2018.