Hôm qua 16/3, Cristiano Ronaldo đăng video ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường chinh phục kỷ lục 770 bàn ở những trận đấu chính thức.

Video dài hai phút rưỡi trên Instagram của Cristiano Ronaldo điểm lại các mốc ghi bàn trong sự nghiệp của anh. Đầu tiên là trong màu đội trẻ, kế đó là ra mắt đội một Sporting Lisbon rồi chuyển sang Man Utd, Real và Juventus. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh cũng xuất hiện, như chức vô địch Euro 2016, hay các lần nâng cup Champions League.

Video được chia sẽ trên Instagram của Ronaldo

Đi kèm video, Ronaldo để dòng trạng thái: “Mọi giấc mơ trở thành sự thật“. Khoảng chín tiếng sau khi đăng tải, video này nhận sáu triệu lượt thích.

Trước đó chừng nửa ngày, cũng trên Instagram và Facebook, Ronaldo để clip dài 15 giây, với nội dung: “Cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử“.

Ronaldo mừng bàn thắng vào lưới Cagliari ở Serie A cuối tuần qua. Ảnh: AFP.

Bên cạnh đó, chủ nhân năm Quả Bóng Vàng viết: “Vẫn còn nhiều thứ để đạt được và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Mục tiêu là một phần thiết yếu trong con người tôi. Tôi không thể ngừng theo đuổi thành công và lập thêm kỷ lục. Tôi muốn ngày càng thành công. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thường nói tôi có nhiều năng lượng, và rằng tôi không bao giờ dừng lại. Có thể điều đó đúng, nhưng đó là điều cần thiết để tôi tồn tại“.

Trước đó, nhờ hat-trick vào lưới Cagliari tối 14/3, Ronaldo đạt 770 bàn trong những trận đấu chính thức – vượt qua kỷ lục của Vua bóng đá Pele.