Mới đây, cảnh sát thủ đô Seoul, Hàn Quốc mở cuộc điều tra về việc Ronaldo có vi phạm luật hay không sau khi ngồi dự bị trong cả 90 phút trận đấu giữa Juventus và K-League All Stars.

Được biết, một luật sư người Hàn Quốc tại LKB & Partners mới đây đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát Seoul để chống lại Ronaldo và Juventus vì tội lừa đảo.

Ronaldo không ra sân suốt 90 phút của trận đấu

Nguyên nhân được cho là việc Ronaldo đã ngồi dự bị trong cả 90 phút trận đấu giữa Juventus và K-League All Stars.Trong khi hợp đồng giữa Juventus và TheFasta cho hay đội bóng nước Ý sẽ ra sân với đội hình A và ngôi sao số 1, Ronaldo sẽ thi đấu ít nhất 45 phút.

Người hâm mộ la ó vì Ronaldo không ra sân

Trước sự việc này, người hâm mộ có mặt trên SVĐ Olympic Seoul trong trận đấu này đã thật sự tức giận. Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 2.000 người đã tham gia vụ kiện đòi bồi thường từ TheFasta.

Về lý thuyết, cảnh sát Hàn Quốc có thể chuyển sang nhờ sự can thiệp của cảnh sát quốc tế Interpol hoặc yêu cầu chính phủ nước ngoài dẫn độ Ronaldo trở lại. Nhưng điều đó dường như không thể vì Interpol chỉ tham gia hỗ trợ dẫn độ các tội phạm phải chịu hình phạt hơn một năm tù giam.