Do không phải thi đấu, Cristiano Ronaldo tranh thủ trở lại Tây Ban Nha xem trận El Clasico tối 1/3.

Ronaldo lẽ ra cũng thi đấu vào tối 1/3, nhưng trận Juventus – Inter bị hoãn vì dịch Covid-19 đang lan rộng ở miền bắc Italy. Tận dụng thời gian này, Cristiano Ronaldo đã đáp máy bay sang Tây Ban Nha theo dõi trận El Clasico.

Juventus – Inter Milan bị hoãn nên Cristiano Ronaldo tranh thủ tới xem El Clasico, nhân thể ký tặng các fan.

Ronaldo theo dõi trận đấu từ một căn phòng hạng sang trên sân Bernabeu. Khi Vinicius mở tỷ số cho Real phút 71, CR7 bày tỏ sự vui mừng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0, với bàn ấn định chiến thắng ở phút 93 của Mariano Diaz.

Ronaldo từng chơi 30 trận El Clasico: thắng tám, hòa tám và thua 14. Anh có tổng cộng 18 bàn vào lưới Barca, thành tích chỉ đứng sau kỷ lục 26 bàn tại El Clasico của Lionel Messi. Trận El Clasico gần nhất mà Ronaldo thi đấu là trận hòa 2-2, hồi tháng 5/2018. Anh là người đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu đó.

Từ khi Ronaldo rời Real, Messi cũng chưa có thêm bàn nào tại El Clasico. Thủ quân Barca đang trải qua năm trận tịt ngòi liên tục khi gặp đại kình địch.

Sau trận thắng tối 1/3, Real vượt lên trên Barca để giành lại vị trí dẫn đầu La Liga. Khoảng cách giữa hai đội hiện là một điểm. Trong 12 vòng cuối, cuộc đua có thể còn nhiều diễn biến hấp dẫn.