Dù không ghi bàn, cú bật nhảy đánh đầu của Cristiano Ronaldo, trong trận thắng Sassuolo ở Serie A tối 10/1, gây sốt trên mạng xã hội Twitter.

Ronaldo có pha không chiến ấn tượng với thủ môn Andrea Consigli. Dù Consigli có lợi thế được sử dụng tay, siêu sao của Juventus vẫn chạm bóng trước với khả năng bật nhảy và duy trì trạng thái trên không tốt. Bóng không đi vào lưới, nhưng cũng đủ gây ấn tượng với các CĐV.

Kênh ESPN đăng lại video trên Twitter với bình luận: “Ronaldo lơ lửng trên không” cùng biểu cảm kinh ngạc. Bên dưới, tài khoản @Lopalaa nhận xét: “Pha bật nhảy phi thường của Cristiano Ronaldo. Đầu của anh ấy và găng tay thủ môn ở cùng độ cao. Một cầu thủ xuất sắc”.

Pha bật nhảy cao hơn thủ môn của Ronaldo. Ảnh: AP.

Ký giả bóng đá người Romania Emanuel Rosu bình luận: “Phi cơ Cristiano. Thủ môn Sassuolo nhảy lên, cộng với độ dài cánh tay với cao bằng anh ấy. Không thể tin được. Anh ấy cao bao nhiêu? Bốn met à?”.

Ở trong trận đấu này, Ronaldo ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Juventus ở phút bù giờ vòng 17. Bàn thắng giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha cân bằng thành tích ghi nhiều bàn nhất trong các trận chính thức do huyền thoại Josef Bican lập cách đây 66 năm (759 bàn).