Siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ anh chưa nghĩ đến việc đi học để trở thành HLV sau khi giải nghệ, song suy nghĩ đó có thể thay đổi trong tương lai nếu cảm thấy quá chán sau khi giải nghệ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với DAZN Italy, dù ở tuổi 34, nhưng tiền đạo Cristiano Ronaldo cho biết anh chưa rõ lúc nào sẽ đưa ra quyết định treo giày và khẳng định sẽ không theo nghiệp huấn luyện sau khi từ giã sân cỏ.

Ngay lúc này, tôi không có hứng trong việc trở thành một huấn luyện viên. Tuy nhiên, có thể một ngay nào đó, tôi sẽ cảm thấy chán và đó cũng là khi quyết định được thay đổi.

Nếu thực sự trở thành một HLV, tôi sẽ là mẫu chiến lược gia thiên về việc tạo động lực cho các cầu thủ. Huấn luyện viên phải là người truyền đạt sự nhiệt huyết đến cho đội bóng. Ví dụ, trên sân, tôi luôn thích có được niềm vui với những pha đi bóng, dứt điểm và ghi bàn. Vì thế, tôi cũng muốn cả đội có tinh thân thi đấu như thế.

Ngoài ra, CR7 cũng cho biết anh đang rất hạnh phúc bới Juvetnus vào lúc này, và sẽ tiếp tục gắn bó trong màu áo đội bóng thành Turin nhiều năm nữa.

Tôi thích tất cả mọi thứ về Juventus. Họ có một nền văn hóa tuyệt vời, và là đội bóng hay nhất Italia. Tôi vui vì được ở đây, và muốn giành thêm thật nhiều danh hiệu trong tương lai.”

Ronaldo khẳng định vẫn đang hạnh phúc tại Juventus và muốn tiếp tục cống hiến cho bóng đá nhiều năm nữa.

Nói về bàn thắng nhất trong số hơn 700 bàn ghi được tính đến nay, Ronaldo ấn tượng nhất với cú ngả bàn đèn vào lưới Juventus ở tứ kết lượt đi Champions League 2017/18. Anh nói: “Đó là bàn thắng đẹp nhất mà tôi từng ghi. Phản ứng của cổ động viên khi đó thật đặc biệt. Gianluigi Buffon cũng ở đó. Đó là một đêm thực sự đáng nhớ, trên một sân vận động đặc biệt trước một đội bóng tuyệt vời“.

Sau 21 lần ra sân cho Bà đầm già thành Turin, Ronaldo đang có tổng cộng 12 bàn thắng – một con số có thể coi là khá ấn tượng.

Ronaldo giải thích tiếng thét trong pha ăn mừng (Nguồn: Zing)