Ngôi sao Bồ Đào Nha tỏ ra không hài lòng khi trận Juventus – Inter phải thi đấu trên sân vắng khán giả do dịch Covid-19 bùng phát ở Italy.

Rạng sáng ngày 2/3, Juventus sẽ tiếp Inter Milan trên sân nhà Alianz trong tình trạng không khán giả. Chủ tịch Andrea Agnelli của Juve đã khẳng định như vậy trước sự bùng phát của Covid-19 tại Italy.

Cristiano Ronaldo, một người luôn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt mỗi khi ra sân tỏ ra không vui vì điều này. Anh nói: “Chúng tôi không thể hạnh phúc khi trong sân không có khán giả. Dù sao trách nhiệm của chúng tôi vẫn phải là mang về chiến thắng cho đội bóng, chơi một trận cầu ra trò“.

Không có gì vui khi cả sân vận động không có bóng các CĐV nhưng sức khỏe vẫn phải là trên hết. Nếu đóng cửa trận đấu tới là biện pháp tốt nhất thì đây là điều phải được thực hiện“, Football Italia dẫn lời Ronaldo.

Juventus đạt 60 điểm và đang dẫn đầu Serie A, nhưng chỉ hơn ba điểm so với đội đứng thứ ba Inter (Lazio xen giữa với 59 điểm). Do đó, trận đại chiến tuần này có thể là bước ngoặt cho cuộc đua vô địch. “Đó là một trong những trận hay nhất để chơi, giống như khi gặp Milan hay Lazio“, Ronaldo hào hứng. “Mọi cầu thủ đều muốn tham gia một trận như vậy. Nó cũng là một trận tuyệt vời giống như Real – Barca tại La Liga, cũng tổ chức vào Chủ nhật“.

Italy hiện là quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng xấu nhất của dịch Covid-19, với gần 900 ca nhiễm bệnh và 21 người chết. Nhiều hoạt động tập thể vì vậy phải tạm dừng. Ban tổ chức Serie A đã hoãn một số trận đấu, trong khi một số khác diễn ra mà không có khán giả. Trận đấu giữa Juventus và Inter là một trong số đó.