Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã phải rời sân ở phút 55 trong trận đấu với Milan ở vòng 12 Serie A, anh đã có những chia sẻ về việc này.

Ronaldo đã bị HLV Maurizio Sarri thay ra sớm trong 2 trận đấu liên tiếp, một tại Champions League và một tại Serie A. Trong 2 lần CR7 bị thay ra, Juventus đều giành chiến thắng.

Ronaldo bị thay ra sân sớm ở trận đấu mới đây

Sau trận thắng 1-0 trước AC Milan ở vòng 12 Serie A, Ronaldo đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái ngắn gọn: “Trận đấu khó khăn, nhưng chiến thắng này là vô cùng quan trọng”.

Lần đầu tiên kể từ khi đầu quân cho Juventus, Ronaldo bị thay ra khi hiệp 2 mới diễn ra được 10 phút. Mùa giải mới bắt đầu nhưng một phần ba nhưng số lần bị thay ra của siêu sao người Bồ Đào Nha đã ngang bằng với mùa giải 2018/19.

Chia sẻ về cậu học trò, HLV Sarri cho biết: “Không có vấn đề gì xảy ra giữa tôi và Ronaldo cả. Ngược lại, tôi phải cám ơn cậu ấy vì đã nỗ lực thi đấu trong lúc điều kiện thi đấu không được tốt nhất. Tôi rút ra Ronaldo ra sân vì cậu ấy không được khỏe. Nếu Ronaldo tức giận, đó cũng là một phần của cuộc chơi”.