Trong một ngày mà Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với cú hattrick đầy ấn tượng, Bồ Đào Nha đã dễ dàng có được chiến thắng 6-0 trên sân nhà trước Lithuania, để tiến gần hơn tấm vé dự Euro 2020.

Video Highlights trận đấu:

Bồ Đào Nha tiếp đón Lithuania trên sân nhà trong trận đấu áp chót bảng B, vòng loại Euro 2020. Chiến thắng dễ dàng trước đội bét bảng giúp Ronaldo và các đồng đội tiến gần hơn với tấm vé dự VCK Euro sắp tới.

Ngay phút thứ 7, Ronaldo thực hiện thành công quả 11m để mang về bàn mở tỷ số. Sau đó 15 phút, tiền đạo của Juventus nhân đôi cách biệt bằng pha cứa lòng bên ngoài vòng cấm, sau đường chuyền của Goncalo Paciencia.

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với cú hattrick của riêng mình

ĐT Bồ Đào Nha tiếp tục tạo ra sức ép khủng khiếp trong hiệp hai và không gặp quá nhiều khó khăn để có thêm 4 bàn thắng, nhờ công của Pizzi, Paciencia, Bernardo Silva và Ronaldo. Ronaldo là người ấn định chiến thắng 6-0 cho ĐT Bồ Đào Nha. Dù có hai tình huống đỡ bước một hỏng, nhưng anh vẫn ghi bàn nhờ sự hỗ trợ của Bernardo Silva.

Với chiến thắng đậm đà này, Bồ Đào Nha đã có 14 điểm trên BXH, giữ vững ngôi nhì bảng B. Với việc chỉ hơn Serbia 1 điểm, Ronaldo và các đồng đội vẫn cần chiến thắng ở loạt đấu cuối cùng mới có thể chính thức giành vé đi tiếp.