Cristiano Ronaldo trở thành người đầu tiên trên thế giới chạm mốc 200 triệu theo dõi trên Instagram, bỏ xa hai cầu thủ khác là Messi và Neymar.

Rạng sáng 30/1, giờ Hà Nội, Cristiano Ronaldo đăng clip thông báo trang Instagram của anh có 200 triệu lượt theo dõi – nhiều nhất thế giới. Siêu sao sắp sang tuổi 35 là cá nhân đầu tiên đạt cột mốc này.

Số lượng lượt theo dõi Ronaldo bằng hai phần ba so với lượng theo dõi trang chủ của Instagram (330 triệu), đồng thời gấp rưỡi hai cầu thủ còn lại trong top 10 theo dõi nhiều nhất là Lionel Messi (141 triệu) và Neymar (131 triệu).

Chúc mừng Cristiano Ronaldo đạt 200 triệu người theo dõi trên Instagram 📱Anh ấy là người đầu tiên trên thế giới làm được điều này. 😍

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, January 30, 2020

Nhờ số lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram, Ronaldo có thể kiếm một triệu USD cho mỗi bài quảng cáo trên trang cá nhân, theo Công ty tiếp thị Hopper HQ của Instagram. Cũng theo nguồn tin này, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha đút túi đều đặn hơn 52 triệu USD mỗi năm nhờ Instagram, con số nhiều hơn tiền lương đang hưởng tại Juventus.

Trong ba mạng xã hội chính là Instagram, Facebook và Twitter, lượng theo dõi Ronaldo trên Instagram nhiều nhất. Ở hai nền tảng còn lại, lượng theo dõi chủ nhân năm Quả Bóng Vàng lần lượt là 124 triệu và 84 triệu.

Nhân vật Tên trang Nghề nghiệp Lượt theo dõi
Cristiano Ronaldo @cristiano Cầu thủ 200 triệu
Ariana Grande @arianagrande Ca sĩ 172 triệu
Dwayne Johnson @therock Diễn viên 169 triệu
Selena Gomez @selenagomez Ca sĩ 166 triệu
Kylie Jenner @kyliejenner Truyền hình thực tế 158 triệu
Kim Kardashian @kimkardashian Truyền hình thực tế 157 triệu
Lionel Messi @leomessi Cầu thủ 141 triệu
Beyonce @beyonce Ca sĩ 138 triệu
Neymar @neymarjr Cầu thủ 131 triệu

Những cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên Instagram