Ronaldo nhận số thẻ đỏ nhiều hơn rất nhiều so với đối thủ người Argentina.

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha từng 11 lần bị truất quyền thi đấu, trong khi con số này của Messi chỉ là 2 lần.

Ronaldo phải nhận thẻ đỏ nhiều hơn Messi rất nhiều

Mới đây, siêu sao Lionel Messi nhận thẻ đỏ gây tranh cãi trong trận tranh huy chương đồng Copa America 2019 với Chile. Đây là chiếc thẻ đỏ thứ hai trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina, và cả hai lần đều trong màu áo đội tuyển.

Lần đầu tiên Messi nhận thẻ đỏ là ở trận giao hữu với Hungary hồi tháng 8/2005. Đó cũng là trận ra mắt đội tuyển của anh.

Về phía ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo nhận nhiều thẻ đỏ hơn Messi rất nhiều. Trừ Sporting Lisbon, Ronaldo từng bị đuổi ở cả ba CLB anh thi đấu: bốn lần ở MU, sáu lần ở Real Madrid, và một lần ở Juventus. Khác với Messi, chân sút 34 tuổi chưa lần nào bị truất quyền thi đấu khi khoác áo đội tuyển.

Messi nhận thẻ đỏ trong trận đấu mới đây trước Chile

Chiếc thẻ đỏ đầu tiên Ronaldo phải nhận là hồi tháng 5/2004, trong trận MU thắng Aston Villa 2-0 tại Ngoại hạng Anh. Cuối trận, anh lốp bóng vào lưới đối thủ, dù trọng tài đã cắt còi, báo việt vị trước đó. Anh nhận thẻ vàng thứ hai và rời sân

Thẻ đỏ đáng nhớ nhất của Ronaldo là ở trận tranh Siêu Cup Tây Ban Nha năm 2017. Ngôi sao này cởi áo mừng siêu phẩm giúp nâng tỷ số lên 2-1. Siêu sao người Bồ Đào Nha nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi ra khỏi sân.

Bốn trong số 11 thẻ đỏ Ronaldo từng nhận là cộng gộp hai thẻ vàng. Còn cả hai chiếc của Messi đều là trực tiếp.