Mới đây, chuyên gia Eduardo Inda cho biết: “Cristiano Ronaldo sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải 2019/20, nếu họ không thể giành Champions League”.

“Cậu ấy muốn giành chức vô địch châu Âu cùng CLB thứ 3 nhưng mọi thứ đang trở nên phức tạp. Một số nguồn tin cho tôi biết Juventus sẽ không trông chờ vào Ronaldo. Thay vào đó, họ muốn đưa về những ngôi sao trẻ trung như Pogba hay Mbappe. CR7 sẽ phải rời Allianz nếu điều này xảy ra”, chuyên gia Eduardo Inda chia sẻ thêm.

Ronaldo đang thi đấu không thật sự tốt tại Juventus

Nếu chiêu mộ Mbappe hay Pogba, quỹ lương của Juventus chắc chắn sẽ phình to. Và điều tất yếu là họ sẽ phải đẩy đi một vài cầu thủ trong đội hình. Juventus hiện đang trả cho Ronaldo hơn 30 triệu euro mỗi mùa. Đây là mức thu nhập kỷ lục mà không cầu thủ nào tại Serie A mơ có được.

Ở thời điểm hiện tại, Ronaldo đang không có được phong độ cao cùng Juventus. Anh đều không không được chơi trọn vẹn 90 phút.

Nếu phải rời Juventus, Ronaldo vẫn có rất nhiều bến đỗ tiềm năng. Đặc biệt, CLB chủ sân Old Trafford cùng các “đại gia” Trung Quốc đã sẵn sàng trải thảm đỏ để chào đón cầu thủ đã 34 tuổi.