Theo thông tin từ Don Balon, Ronaldo có thể sẽ “tái hợp” với Real trong tương lai khi Chủ tịch Perez đã mời CR7 tiếp quản một vai trò mới tại Real Madrid.

Không thể mang CR7 trở lại sân Bernabeu với tư cách chân sút số 1 trong đội hình, vị Chủ tịch của Real vẫn muốn cầu thủ này đoàn tụ với đội bóng trong một vai trò mới. Ông đã liên lạc với người đại diện Jorge Mendes để đề nghị Ronaldo đảm nhiệm chức vụ đại sứ cho Real Madrid khi giải nghệ, giống như trường hợp của Ronaldinho tại Barcelona.

Chủ tịch Perez muốn “tái hợp” với C. Ronaldo trong 1 vai trò mới tại Real

Real sẽ trả 1 triệu Euro/năm cho Ronaldo nếu chân sút 34 tuổi đồng ý với công việc này. Nhiệm vụ của anh sẽ là đi tới nhiều nơi trên thế giới và đại diện cho Los Blancos tham gia các hoạt động quảng bá.

Tuy nhiên, nếu chấp thuận với lời đề nghị mà Chủ tịch Perez đưa ra, Ronaldo có thể sẽ phải tạm giác các dự định cá nhân sang một bên, cũng như không thể tập trung hoàn toàn cho công việc kinh doanh. Hiện tại, anh đang là chủ sở hữu của một số nhãn hiệu thời trang mang tên mình, cùng một chuỗi nhà hàng, khách sạn và cả… một trung tâm cấy tóc tại Tây Ban Nha.

Ngoài ra, tờ Don Balon cũng cho rằng Ronaldo đang nhắm đến một công việc huấn luyện trong tương lai để tận dụng các kinh nghiệm thi đấu được tích lũy trong suốt nhiều năm qua, và điều này sẽ khiến anh buộc phải từ chối lời mời liên quan đến vai trò đại sứ từ Chủ tịch Florentino Perez.