Mỗi lần đăng bài của Ronaldo trên mạng xã hội Instagram có giá cao hơn hẳn so với Neymar và Messi.

Theo đánh giá của HopperHQ.com, một trang phân tích dữ liệu về Instagram, các nhãn hàng sẽ phải trả trung bình 750.000 USD nếu muốn đăng bài viết tài trợ trên tài khoản của Cristiano Ronaldo. Đây là mức cao nhất đối với một VĐV thể thao.

Neymar và Messi, hai đối thủ trong làng bóng đá, tiếp tục xếp sau Ronaldo với lần lượt 600.000 và 500.000 USD. Hai cái tên tiếp theo cũng đến từ bóng đá, cựu danh thủ David Beckham với 300.000 và Gareth Bale với 185.000 USD.

Đánh giá của HopperHQ.com năm qua dựa trên mức độ tham gia trung bình, tần suất đăng và số lượng người theo dõi. Ronaldo hiện có khoảng 170 triệu thành viên Instagram theo dõi và anh thường xuyên đăng bài, hình ảnh về sự nghiệp bóng đá thành công và lối sống xa hoa.

Thành công của Ronaldo trên Instagram thậm chí vượt ra ngoài lĩnh vực thể thao, khi anh xếp thứ ba trong bảng xếp hạng chung. Xếp ngay sau anh là người mẫu Kim Kardashian và ca sĩ Beyonce.

Người đang dẫn đầu Instagram là người mẫu, MC truyền hình Kylie Jenner với một triệu USD cho mỗi bài đăng. Ca sĩ Selena Gomez xếp thứ hai với 800.000 USD.