Ronaldo vừa gây bất ngờ khi tiến cử thầy cũ – Jose Mourinho – làm HLV trưởng Juventus thế chỗ Max Allegri từ mùa giải tới.

Sau trận gặp Sampdoria tại vòng 38 Serie A, HLV Massimiliano Allegri sẽ chính thức đưa ra thông báo chia tay Juventus. Thông tin này đã nằm trong dự liệu của lãnh đạo đội bóng thành Turin và họ đã nhắm chọn một loạt ứng viên thay thế xứng tầm.

Trong số này, đặc biệt phải kể đến Simone Inzaghi (Lazio), Sinisa Mihajlovic (Bologna) hay thậm chí Maurizio Sarri (Chelsea).

Gần đây, ngôi sao số một của JuventusCristiano Ronaldo cũng vừa bổ sung cho đội nhà một đề cử “hạng nặng” khác. Người đó không ai khác chính là Jose Mourinho – ông thầy đồng hương người Bồ Đào Nha và có cùng người đại diện sừng sỏ Jorge Mendes như siêu sao 34 tuổi.

Trong quá khứ, Ronaldo và Mourinho từng có thời gian 3 năm làm việc cùng nhau tại Real Madrid (2010-2013). Tuy nhiên kết thúc của câu chuyện này không mấy êm ả. Hai người đã mất một khoảng thời gian để dẹp yên những bất đồng trước khi bình thường hóa quan hệ.

Sau khi chia tay Manchester United, Mourinho đã nghỉ ngơi nửa năm và hiện tại đã hoàn toàn sung sức chờ đợi những thách thức mới. Với sự ủng hộ của Ronaldo, không loại trừ khả năng ông thầy quái chiêu 56 tuổi sẽ về làm việc tại Juventus từ mùa giải tới.