Theo đó, Paula Leca mới đây đã xác nhận cô là một trong ba phụ nữ đã cho Cristiano Ronaldo ăn bánh miễn phí lúc anh còn nghèo khó ở Lisbon.

Trước đó ít lâu, Ronaldo đã cho hay anh muốn tìm lại các ân nhân là nhân viên chạy bàn, trong đó có một người tên là Edna, từng giúp đỡ anh thời còn chơi ở học viện bóng đá Sporting Lisbon giai đoạn 1997-2002.

Paula Leca nhận là ân nhân Ronaldo

Thời điểm chơi bóng ở Lisbon, Ronaldo cùng các đồng đội lúc không có nhiều tiền thường hay đến một cửa hàng đồ ăn nhanh bên cạnh sân tập. Tại đó, cả nhóm được Edna cùng hai nữ phục vụ bàn khác cho ăn những chiếc bánh ế, không lấy tiền. Sau này, khi đã công thành danh toại, Ronaldo trở lại chốn xưa để đền đáp ân nhân, nhưng không tìm thấy họ nữa. Siêu sao của Juventus rất muốn mời ba nhân viên này đến Torino hoặc Lisbon để cùng ăn tối nếu tìm thấy họ.

Sau khi tự nhận mình là ân nhân từng giúp đỡ Ronaldo thuở cơ hàn.mPaula Leca kể lại bối cảnh lúc đó. “Mấy cậu bé ấy xuất hiện trước cửa hiệu, khi chỉ còn những chiếc bánh burger cuối cùng. Người quản lý đã cho phép chúng tôi mang bánh ra cho họ. Một trong số đó là Ronaldo, cậu bé trông có vẻ nhút nhát nhất. Điều này hầu như diễn ra mỗi tối”.