Siêu sao người Bồ Đào Nha từng phải chi tiền mua quà tặng toàn đội Juventus vì nhận thẻ đỏ trong một trận đấu ở mùa giải năm ngoái.

Thủ thành Szczesny tiết lộ Massimiliano Allegri, HLV của Juventus khi đó, ra quy định cầu thủ nào nhận thẻ đỏ phải mua quà cho tặng các thành viên khác của đội như một hành động chuộc lỗi. Ronaldo không phải ngoại lệ, dù tấm thẻ đỏ của cựu tiền đạo Real Madrid được cho là có phần nặng tay, khiến anh bật khóc trên sân.

Tất cả chúng tôi đều được tặng iMac“, thủ môn Juventus, Wojciech Szczesny nói hôm 28/3. “Rất lâu sau khi bị thẻ đỏ, anh ấy mới mua cho chúng tôi. Anh ấy khăng khăng bản thân không làm gì sai. Anh ấy tranh cãi với chúng tôi trong khoảng hai tháng, nhưng cuối cùng, tất cả chúng tôi đều nhận được một chiếc iMac“.

Ronaldo khóc nức nử khi bị truất quyền thi đấu tại trận đấu hôm đó.

Ở trận gặp Valencia hôm 20/9/2018, Ronaldo va chạm với Jeison Murillo của Valencia. Cho rằng cầu thủ chủ nhà cố tình ngã xuống ăn vạ, Ronaldo cáu kỉnh, vung tay phản ứng rồi tiến đến ấn đầu đối thủ. Hành động của chân sút Bồ Đào Nha khiến anh bị truất quyền thi đấu.

Uất ức trước quyết định của trọng tài, Ronaldo liên tục khóc trên đường rời sân. Đó cũng là lần đầu tiên Ronaldo phải nhận thẻ đỏ trực tiếp tại Champions League. Trận đó, Juventus thắng 2-0 dù chỉ rời sân với 10 cầu thủ.

Giao kèo của HLV Allegri cũng được áp dụng trong trường hợp cầu thủ đến muộn buổi tập mà không báo cáo. Thủ thành Szczesny từng phải mua tai nghe hiệu Dr.Dre cho toàn đội vì đến trễ 30 phút.

Thủ thành 29 tuổi tiết lộ: “Tôi cứ nghĩ hôm đó là thứ ba, nhưng lại là thứ tư. Allegri gọi cho tôi và bảo toàn đội đã ở sân tập. Khi tôi đến muộn 30 phút, mọi người nói: ‘Ồ, chúng ta chuẩn bị được nhận quà’. Cuối cùng, tôi đã mua tai nghe cho các đồng đội của mình“.

Xem thêm: