Ronaldo và các ngôi sao tại Juventus đồng lòng giúp đỡ đội bóng về mặt tài chính, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Nền kinh tế thế giới đang trì trệ và bóng đá không phải là ngoại lệ. Việc nhiều giải đấu bị hoãn khiến các CLB thất thu và phải có những động thái cắt giảm chi phí.

Nhờ việc các cầu thủ đội một đồng ý giảm lương, Juventus sẽ tiếp kiệm được tới 90 triệu Euro trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Các ngôi sao của Juventus đồng ý giảm lương giúp CLB trong dịch.

Trang chủ của nhà đương kim vô địch Serie A viết: “CLB Juventus thông báo, do tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu hiện nay ngăn cản các hoạt động thể thao, các cầu thủ và HLV của đội một đã thống nhất về khoản cắt giảm cho phần còn lại của mùa giải. Nhờ đó, hiệu ứng kinh tế mang lại sẽ là khoảng 90 triệu Euro.

Nếu các trận đấu của mùa giải hiện tại được lên lịch lại, CLB sẽ đàm phán một cách thiện chí với các cầu thủ và HLV về vấn đề bồi thường.

Juventus muốn gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ và HLV vì những đóng góp trong quãng thời gian khó khăn này.

Ý tưởng này được khởi xướng từ Giorgio Chiellini, thủ lĩnh của Bianconeri đã kêu gọi các đồng đội đồng lòng giúp đỡ đội bóng trong giai đoạn đầy khó khăn này.