Ronaldo và Rooney nói về Ole Gunnar Solskjær, các cựu cầu thủ của M.U đều ủng hộ việc Quỷ đỏ bổ nhiệm nhà cầm quân 45 tuổi thay thế Mourinho.

Ronaldo và Rooney ủng hộ Solskjær

Nhiều khả năng MU bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjær thay thế Mourinho ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Ở thời điểm hiện tại, không dễ để Quỷ đỏ đàm phán đưa về những mục tiêu hàng đầu như Pochettino hay Zidane, bởi vậy nhà cầm quân 45 tuổi được cho là phương án hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Ronaldo và Rooney ủng hộ bổ nhiệm Solskjær

Thậm chí trang chủ của M.U đã thông báo việc bổ nhiệm Solskjaer, song xóa đi ngay sau đó. Theo báo chí Anh, trong ít giờ tới, Quỷ đỏ sẽ chính thức thông báo việc bổ nhiệm HLV mới, cái tên được chọn nhiều khả năng sẽ là Solskjaer.

Ronaldo và Rooney nói về Ole Gunnar Solskjær, các cựu cầu thủ của M.U đều ủng hộ việc Quỷ đỏ bổ nhiệm nhà cầm quân 45 tuổi thay thế Mourinho.

Ronaldo khẳng định: “Ông ấy rất tốt, tôi biết Solskjær từ rất lâu, ông ấy cũng từng giúp tôi rất nhiều. Solskjær đang trên đường trở thành một HLV giỏi, tôi có mối quan hệ tốt với ông ấy, tôi ủng hộ việc Solskjær dẫn dắt M.U”.

“Không dễ để thành công ở M.U, nhưng tôi tin một HLV trẻ và giàu khát khao như Solskjær sẽ là lựa chọn thích hợp. Ông ấy được NHM yêu mến, được BLĐ tin tưởng, tôi tin ông ấy đủ sức giúp CLB vượt qua khó khăn”.

Ronaldo và Rooney ủng hộ bổ nhiệm Solskjær

Rio Ferdinand thì cho rằng: “Solskjaer là một cầu thủ tốt, cậu ấy rất gần gũi, cậu ấy là một đại sứ tuyệt vời cho bóng đá. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ trở thành một HLV tuyệt vời trong tương lai, bởi cậu ấy có một tư duy rất tốt về mặt chiến thuật”.

Wayne Rooney nói thêm: “Tôi chắc chắn một ngày nào đó Solskjaer sẽ trở thành một HLV giỏi, ông ấy rất ham học hỏi, ông ấy cũng có những tố chất để trở thành một HLV hàng đầu”.

Người cũ Wes Brown cho rằng bổ nhiệm Solskjaer là một sự lựa chọn đúng đắn với Man United bởi ý chí chiến đấu của cựu cầu thủ người Na Uy rất mạnh mẽ.

Nguyễn Huyền (TTVN)