Đó là nhận định của Fabio Paratici, Giám đốc thể thao của Juventus khi khẳng định Ronaldo xứng đáng giành giải thưởng The Best 2019.

Lionel Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk để có lần đầu tiên giành được giải thưởng “Nam cầu thủ hay nhất năm” tại The Best 2019.

Tuy nhiên, Giám đốc thể thao của Juventus – ông Fabio Paratici cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha (về đích thứ 3) đáng lẽ phải là người giành được nó sau một năm thi đấu thành công tại Italia.

Chúng tôi rất thất vọng sau Lễ trao giải. Dù rất tôn trọng Messi nhưng tôi nghĩ Ronalo – người đã có cú ăn ba cùng Juventus và thi đấu rất tốt tại Champions League mùa giải vừa qua mới xứng đánh giành chiến thắng.“, tờ Sport dẫn lời ông Fabio Paratici.

Ronaldo chỉ đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn cho danh hiệu “Nam cầu thủ hay nhất năm” của FIFA

Tuy được góp mặt vào “đội hình tiêu biểu của năm” nhưng Ronaldo không tham dự buổi lễ Gala vừa rồi dù nơi tổ chức buổi lễ chỉ cách thành phố Turin 100km. Thay vào đó, cầu thủ 34 tuổi lại thư thái ngồi đọc sách tại ngôi nhà của mình rồi chụp ảnh đưa lên trang Instagram cá nhân với dòng captions tâm trạng.