Mới đây, ngôi sao Ngoại hạng Anh là Sadio Mane đã có những chia sẻ khi được so sánh với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Sadio Mane đang là ngôi sao sáng tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Liverpool

Phong độ xuất sắc của Mane thời gian vừa qua đã giúp anh lọt vào danh sách đề cử rút gọn 30 cái tên cho Quả bóng vàng 2019, bên cạnh Ronaldo và Messi. Tuy vậy, Mane vẫn tỏ ra rất khiêm tốn: “Ronaldo và Messi là những con quái vật. Tôi nghĩ mình vẫn còn kém họ rất xa. Như đã nói nhiều lần, tôi sẽ làm mọi thứ để có thể rút ngắn khoảng cách với họ.

Quả bóng vàng là giấc mơ kể từ ngày bé của tôi. Được nằm trong danh sách ứng viên là sự ghi nhận xứng đáng những công sức tôi dành cho từng trận đấu trong suốt quãng thời gian dài vừa qua. Điều này giống một giấc mơ hơn là sự ám ảnh. Nếu tôi có thể chứng minh sự khác biệt của mình với phần còn lại thì đó quả thực là một điều tuyệt vời. Quả bóng vàng là một giấc mơ và khi giấc mơ đến, lúc nào cũng thật ngọt ngào.

Mùa trước, Mane chia sẻ danh hiệu vua phá lưới Ngoại hạng Anh cùng Mohamed Salah và Pierre-Emerick Aubameyang với 22 bàn thắng. Mùa này, anh và Salah đang dẫn đầu danh sách ghi bàn với 8 bàn. Với khởi đầu thuận lợi, Mane tin rằng anh sẽ tiếp tục cống hiến cho Liverpool. “Tôi nghĩ mình đã đủ khiêm tốn. Tôi vẫn muốn đạt tới đỉnh cao. Tôi nghĩ cách sống và nhìn nhận vấn đề của mình đủ để mọi người tự hào“, Mane nói.