Được biết, Inter Milan và PSG chỉ chấp nhận chiêu mộ tiền đạo Sanchez nếu anh chấp nhận giảm lương.

Tiền đạo Alexis Sanchez cập bến MU vào tháng 1 năm ngoái từ Arsenal, tuy nhiên Alexis Sanchez đã không đáp ứng được kì vọng của Manchester United. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 30 tuổi này mới ghi được 5 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mùa giải này anh mới ghi 1 bàn và có 2 kiến tạo sau 19 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh. Thậm chí, cầu thủ người Chile còn không giữ được vị trí chính thức và còn bị những chấn thương hành hạ.

Kể từ khi gia nhập MU hồi tháng 1 năm 2018, Sanchez chưa bao giờ chứng minh được giá trị của mình so với mức lương đang nhận lên tới 400 nghìn bảng/tuần

Với màn thể hiện không mấy ấn tượng thời gian vừa qua, cầu thủ sinh năm 1988 này đang đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi ngay sau khi mùa giải năm nay khép lại. Đã có những thông tin cho rằng MU sẵn sàng bán cầu thủ người Chile vào tháng 6 này, MU muốn thu về 25 triệu bảng từ thương vụ này. Được biết, Inter Milan và PSG chỉ chấp nhận chiêu mộ tiền đạo Sanchez nếu anh chấp nhận giảm lương.

Sanchez chỉ cập bến Inter hoặc PSG nếu chấp nhận giảm lương

Hiện tại, anh đang hưởng số tiền 400.000 bảng/tuần, mức lương cao nhất trong đội hình MU. Theo đó, những đội bóng kể trên chấp nhận chi ra 25 triệu bảng mua cầu thủ 30 tuổi, nhưng họ chỉ chấp nhận đáp ứng mức lương tối đa 200.000 bảng/tuần.

Như vậy, Sanchez đang phải trải qua thời kỳ không mấy thoải mái trong sự nghiệp của mình. Nếu tiếp tục thi đấu tại Old Trafford cầu thủ này sẽ chấp nhận ngồi dự bị. Ngược lại, nếu muốn ra đi tìm kiếm cơ hội đá chính anh buộc phải giảm lương.