Denis Suarez phải sớm khăn gói trở lại Barca ngay trong mùa hè 2019 sau quãng thời gian thể hiện không mấy ấn tượng tại Arsenal.

Theo nhiều nguồn tin, Arsenal sẽ trả Suarez lại cho Barca thay vì mua đứt vào cuối mùa giải này. Trước đó, HLV Emery đã thừa nhận, tiền vệ sinh năm 1994 không đủ thể lực để thi đấu trọn vẹn 90 phút ở Ngoại hạng Anh.

Arsenal mượn Denis Suarez từ Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. Trong điều khoản hợp đồng cho mượn, Arsenal có thể mua đứt Suarez với giá 18 triệu bảng. Tuy nhiên, Suarez đã khiến vị HLV của Pháp thủ thất vọng. Kể từ khi chuyển tới sân Emirates, Suarez mới ra sân 6 lần nhưng chưa một lần được HLV Unai Emery điền tên vào đội hình xuất phát.

Arsenal sẽ trả Suarez lại cho Barca thay vì mua đứt vào cuối mùa giải này

Trước tình hình này, HLV Emery cũng đã bắt đầu tìm kiếm một tiền vệ chất lượng cho mùa giải 2019/20. Được biết, tiền vệ Ismaila Sarr đang khoác áo CLB Rennes (Pháp) rất được ông chú ý thời gian gần đây.

Tốc độ, kỹ thuật cộng nền tảng thể lực sung mãn giúp Ismaila Sarr trở thành trụ cột của Rennes dù mới 21 tuổi. Từ đầu mùa, Sarr đã ghi được 10 bàn thắng và kiến tạo 8 bàn.