Ngôi sao PSV muốn được đến MU thi đấu, Tottenham từ bỏ mục tiêu Dani Ceballos, Bruno gần như đã thuộc về MU,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 09/07/2019.

Ngôi sao PSV muốn được đến MU thi đấu

Steven Bergwijn muốn được đến MU thi đấu

Mới đây, ngôi sao tấn công của đội tuyển Hà Lan và PSV – Steven Bergwijn mới đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn được thi đấu trong màu áo MU.

Sinh năm1997, Bergwijn chính là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Hà Lan và được kỳ vọng sẽ sớm có chân trong đội một. Tiền vệ tấn công sinh năm 1997 hiện đang là ngôi sao mới nhất của PSV sau lứa của Memphis Depay. Trước đây Bergwijn còn từng tập luyện tại học viện của Ajax đến tận năm 13 tuổi. Đây chính là nơi đào tạo nên những ngôi sao như De Jong, De Ligt…

Tottenham từ bỏ mục tiêu Dani Ceballos

Tottenham từ bỏ mục tiêu Dani Ceballos

Như vậy, sau nhiều động thái theo đuổi mà không nhận được kết quả gì nhiều, Tottenham đã quyết định từ bỏ mục tiêu Real là Dani Ceballos.

Tottenham hiện đang khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Minh chứng là họ đã có được 2 bản hợp đồng mới hè này, trong đó có tiền vệ tiềm năng Ndombele đến từ Lyon.

Bruno Fernandes gần như đã thuộc về MU

Cụ thể, sau khi nâng giá hỏi mua từ 55 lên 65 triệu euro, MU đã bắt đầu khiến BLĐ Sporting lung lay. Tuy vậy, họ được cho là vẫn muốn “kì kèo” thêm 5 triệu euro nữa để chính thức nhả người cho Qủy đỏ.

Cầu thủ sinh năm 1994 khiến cả hai đội bóng thành Manchester phải thèm khát. Khi mà chỉ là một tiền vệ trung tâm nhưng anh có khả năng ghi bàn khủng khiếp. Cụ thể, cầu thủ Bồ Đào Nha này đã từng ghi đến 32 bàn/mùa. Anh cũng có tới 17 đường chuyền cho đồng đội lập công trên mọi mặt trận ở mùa giải vừa rồi.