Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu chia tay tuyển Việt Nam để trở về CLB sau chiến thắng 3-1 trước chủ nhà Indonesia.

Việt Nam thắng ấn tượng trước Indonesia ngay trên sân nhà của đối thủ

Sau khi có được chiến thắng ấn tượng 3-0 trước đội chủ nhà Indonesia, HLV Park Hang-seo cùng học trò và các thành viên trong ban huấn luyện đã tổ chức đi tham quan, dã ngoại tại thành phố Bali vào sáng 16/10 trước khi trở về Việt Nam.

Sau đó, ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Lâm, Công Phượng và Văn đã lên đường bay thẳng sang Thái Lan, Hà Lan và Bỉ trong ngày 16/10. Các thành viên còn lại cũng HLV Park Hang-seo cũng đã lên đường trở về nước vào chiều cùng ngày.

Tuyển Việt Nam tiễn ba cầu thủ Văn Lâm, Công Phượng, Văn Hậu

“Chiến thắng trên sân của Indonesia là điều tuyệt vời. Nó tạo điều kiện để chúng ta giành được kết quả tốt ở các trận tiếp đón UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11. Đội tuyển sẽ được thưởng xứng đáng với những đóng góp và cống hiến hết mình sau trận này”, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ sau trận thắng. Trở về nước, các cầu thủ của chúng ta sẽ tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11. Sau đó 5 ngày, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ tái đấu Thái Lan ở trận đầu tiên của lượt về.