Trước thềm đại chiến với Thái Lan vào tối nay 5/9, tuyển Việt Nam và cá nhân hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự tiếp sức ý nghĩa từ câu lạc bộ SC Heerenveen.

Theo đó, vào trưa nay 5/9, chỉ vài tiếng đồng hồ trước thời điểm diễn ra trận cầu đinh giữa Thái Lan và Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022, trang chủ SC Heerenveen đã đăng tải bức ảnh có sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu để gửi lời chúc đến anh cũng như ĐT Việt Nam.

Chúc may mắn đến Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan. Chúng tôi ủng hộ Việt Nam” – Dòng status ngắn gọn nhưng mang giá trị tinh thần lớn được SC Heerenveen gửi đến thầy trò HLV Park Hang-seo.

SC Heerenveen là CLB mà Đoàn Văn Hậu mới cập bến trong mầy ngày trước. Đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Hà Lan đã phải đàm phán gần 2 tháng trời để nhận được cái gật đầu từ ban lãnh đạo câu lạc bộ Hà Nội.

Mức giá được SC Heerenveen đưa ra để mượn Văn Hậu trong một năm rơi vào khoảng 1,5 triệu euro, kèm theo điều khoản mua đứt sau đó nếu hậu vệ sinh năm 1999 này thể hiện được năng lực của mình.

Văn Hậu vừa có màn ra mắt CLB SC Heerenveen mấy ngày trước

Tại SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ nhận được mức lương rất hậu tĩnh, ước tính lên tới gần 11 tỷ đồng trước thuế, ngoài ra hậu vệ gốc Thái Bình này cũng sẽ được chu cấp các chế độ ưu đãi khác như nhà riêng, xe riêng,…

Lúc này, Văn Hậu đã có mặt cùng ĐT Việt Nam và sẵn sàng cho đại chiến với Thái Lan ở lượt trận mở màn Vòng loại World Cup 2022.

Với tâm trạng đang hưng phấn cùng niềm vui sang châu Âu chơi bóng thành hiện thực, Hậu “Út” chắc chắn sẽ có được thể trạng và phong độ tốt nhất trong trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 tối nay trên VĐ Thammasat.